Fast&Furious

posted on 19 Apr 2015 01:32 by srclub directory Cartoon, Entertainment
 
#FastandFurious7           ไปดูกันมาหรือยังครับ
 
เอาไปเอามากระแสดราม่าก่อนฉายในบ้านเรายิ่งทำให้คนอยากดูหนังเรื่องนี้มากขึ้น ผมมีโอกาสแวะไปดูคืนวันแรกที่หนังเข้าฉาย เชื่อเลยว่าหลายท่านไม่เคยดูมาก่อน
 
แต่ด้วย "จาพนม" และพลังดราม่าทำให้คุณลุงคุณป้าที่ชอบบักจาลุกออกจากบ้านไปดูหนังเรื่องนี้ สนุกสนานกันไปครับ ช่วงนี้รอบตัวมีแต่เรื่องที่มาถึงจุดจบ
 
นารุโต๊ะ (ฉบับพิมพ์ไทย) ก็ถึงวันอวสานเสียที จำได้ว่ายืมชายก้องอ่านตอนอยู่หอขี้แมวที่กรุงเทพ 14 ปีก่อน แปบๆจบซะละ ชายซาสึเกะก็ฟินมาก พี่มาดราม่าระบายความในใจเอาเล่มสุดท้ายคาดว่าแฟนคลับหลายท่านคงเสียน้ำตาเบาๆ ฉากสบตากันริมแม่น้ำตอนเด็กน่ารักมากขอบอก
 
พอดีกับซีรีย์ The Walking Dead ก็มาปิดซีซั่นวันจันทร์ที่ผ่านมาอีก แบบว่ากำลังอินกับริคที่หลงรักเมียชาวบ้าน เผลออีกทีจบซะละ ก่ำๆกึ่งๆเสียนี้กระไร รอนานเลยทีนี้
 
มาถึง Fast ภาคนี้ก็ถือว่าน่าจะจบโดยสมบูรณ์แบบแล้วกับการเสียพอล วอคเกอร์ พระเอกคนสำคัญไป ถ้ามีภาค 8 เค้าคงรีเมคใหม่ให้เป็นภาค 1 หรืออีกซีรีย์ไปเลย หรืออาจขับไปนอกอวกาศ หรือตลุยไปช่วยเหล่า Avenger กู้โลก เพราะวิน ดีเซล คงไม่กลับมาแสดงหนังเรื่องนี้แล้วกับการเสียเพื่อนรักไป สำหรับผมภาค 7 ผมว่าเป็นภาคที่ดีที่สุดเทียบเท่ากับภาคที่ 1 เลย ภาคที่ 1 ที่ทำให้หลายคนตกหลุมรักการขับรถ ไม่เวอร์หลุดโลกแบบภาคปัจจุบัน แต่มันสนุก มันเท่มากๆ กับหนังแบบนี้ ภาค 2 ขยับจังหวะมาแนว Step Up บวกเกมส์ Need for Speed เพลงมันส์มาก มันส์กว่าหนังอีกในภาคที่ 2 หลายปีผ่านไปไม่น่าเชื่อว่าจะมีหนังเรื่องไหนทำออกมาแล้ว 7 ภาคแบบที่กระแสหนังยังดีต่อเนื่องมาตลอด อาจเงิบบ้างในภาค 3 ภาค 4 แต่คนก็ยังชอบเสน่ห์ของเรื่องนี้อยู่ดี ที่หนังแข่งรถเรื่องไหน ทำยังไงก็ทาบ Fast ไม่ติดแม้แต่ฝากระโปรงรถ
 
ถ้าจะว่าหนัง Fast 6 ภาคก่อน ทำมาเพื่อให้มีภาคนี้ มันก็อาจจะอวยเวอร์หรือดูถูกผู้กำกับคนอื่นไปหน่อย แต่ผมคิดว่ามันเป็นอย่างนั้น ใครเคยอ่าน HunterxHunter ภาคมดไหมครับ ชีวิตโคมุงิกับราชามดเค้าเกิดมาเพื่อรักกันในเวลาไม่กี่นาทีก่อนตาย (เท่มาก คิดได้ไง) Fast ทั้ง 6 ก็เหมือนกัน
ช่วงเวลาที่เราสูญเสียพอล วอคเกอร์ไป Fast 7 คือทุกสิ่งทุกอย่างของซีรีย์นี้ที่จะส่งพอลให้อยู่ในจักรวาล Fast ตลอดไป โปสเตอร์แนวๆเศร้าปนเท่มันขับให้หน้าหนังเรื่องนี้มีพลังอย่างมาก ตอนจบยิ่งแล้วใหญ่เลย สตูดิโอหนัง รวมถึงแฟนๆ Fast ต้องขอบคุณเจมส์ วาน ผู้กำกับที่ทำหนังเรื่องนี้แบบว่ายกให้พอล วอคเกอร์ไปเลย
 
เป็นตอนจบที่ดีงาม กระชากน้ำตกผู้ชมได้แบบว่าอยากยืนปรบมือแล้วเช็ดน้ำตาไปด้วย
 
พอลได้ดูคงมีความสุขครับ

Comment

Comment:

Tweet

เป็น comment ที่มีพลังมากจริงๆครับ IMMORTAL-SOULbig smile

#3 By ruz on 2015-04-20 19:44

ฟินมาก ภาค 7 คือที่สุดจริงๆ รู้สึกดีใจที่เกิดในยุค Fast&furious  Hot!

#2 By BPPBPP8 on 2015-04-19 14:29

ฝากด้วยนร๊า สติ๊กเกอร์ไลน์น่ารักกวนๆ ขอบคุณจร้า
เวอร์ชั่นคำพูดภาษาไทย คลิก >> https://store.line.me/stickershop/product/1083371/en 
เวอร์ชั่นไม่มีคำพูด คลิก >> https://store.line.me/stickershop/product/1083387/en

#1 By (125.24.146.47|125.24.146.47) on 2015-04-19 09:10

Categories